Ban Chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức sinh nhật tháng 11, tháng 12 và tháng 1 cho các đoàn viên công đoàn

Ban Chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Thanh Liệt luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ giáo viên, công nhân viên trong toàn trường. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nằm trong kế hoạch hoạt động của công đoàn nhà trường. Chính vì vậy, Công đoàn nhà trường luôn chủ động tham mưu  kế hoạch tổ chức hoạt động tới lãnh đạo nhà trường nhằm tạo điều kiện chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho tất cả công đoàn viên. Trong đó, việc tổ chức sinh nhật tháng cho công đoàn viên nhà trường là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc. Ngày 13/01/2024, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức sinh nhật tháng 11, tháng 12 và tháng 1 cho các đoàn viên công đoàn nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó hơn nữa trong hội đồng sư phạm nhà trường, tiếp thêm động lực tinh thần cho CB, GV và CNV của nhà trường nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Chương trình sinh nhật  cũng là cơ hội để CB-GV-NV  sum vầy bên nhau, tâm sự, chia sẻ những vui buồn  trong cuộc sống cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Chương trình sinh nhật công đoàn viên cũng là dịp để lãnh đạo nhà trường, cùng các đoàn thể dành những lời chúc mừng sinh nhật ấm áp nhất, hạnh phúc nhất  đến tất cả công đoàn viên. Kính chúc các đồng chí có thật nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đạt được thật nhiều thành tích trong năm học 2023 – 2024.

Thu Phương