Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức sinh nhật tháng 7 + tháng 8 cho các đoàn viên công đoàn

Một năm có 365 ngày và hành trình 365 ngày đó chắc hẳn có một ngày vui đặc biệt cho mỗi con người. Ngày sinh nhật chính là ngày vui đặc biệt của các đồng chí bởi bên cạnh việc đón nhận thêm một tuổi mới, niềm vui mới, các đồng chí cũng được đón nhận tình cảm yêu mến từ những đồng nghiệp thân yêu của trường Tiểu học Thanh Liệt cùng những món quà dù nhỏ bé nhưng chứa chan tình cảm và những lời chúc mang đầy ý nghĩa trong cuộc sống.

Để kỷ niệm cho ngày vui đặc biệt ấy, ngày 25/08/2023 công đoàn trường Tiểu học Thanh Liệt hân hoan tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm áp để chúc mừng các đồng chí có ngày sinh trong tháng 7, tháng 8  Kính chúc các đồng chí có thật nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đạt được thật nhiều thành tích trong năm học 2023 – 2024.

Thu Phương