BUỔI CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 ĐẦY CẢM XÚC CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT

Sáng ngày 01/8/2023, trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức gặp mặt phụ huynh cùng các con học sinh lớp 1, năm học 2023 – 2024.

Tạm biệt búp bê thân yêu

Tạm biệt gấu mi-sa nhé!

Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh

Mai tôi vào lớp 1 rồi.

Ngay từ sáng, cổng trường đã rộn ràng, tấp nập, phụ huynh đưa con đến trường. Ngôi trường bừng lên trong nắng sớm, hân hoan chào đón những cô bé, cậu bé đáng yêu trong ngày đầu tiên đến lớp. Những đôi mắt to tròn, ngơ ngác đang hồi hộp, háo hức bởi hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt “Ngày đầu tiên đi học”. Bạn nào cũng nhìn trước ngó sau để ngắm nghía ngôi trường mới với bao cảm xúc khó tả.

Buổi gặp gỡ các bậc phụ huynh và các con học sinh lớp 1 diễn ra trong không khí trang trọng nhưng tràn đầy cảm xúc. Hình ảnh các cô giáo lớp 1 nhẹ nhàng trong tà áo dài ân cần chào đón các con khiến các bậc phụ huynh- những người làm cha, làm mẹ hôm nay- được ngồi cùng như được quay ngược thời gian trở về tuổi thơ cắp sách đến trường. Những ánh mắt trìu mến và giọng nói dịu dàng của các cô như xoá tan đi nỗi lo âu của ngày đầu đến trường, giúp cha mẹ học sinh thêm phấn khởi, tin yêu.

Trường Tiểu học Thanh Liệt sẽ là TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC, là mái nhà thứ hai, là nơi ươm mầm những ước mơ tuổi thơ của các con. Chúc các con một năm học mới đạt được nhiều thành công – mỗi con sẽ là một bông hoa đẹp góp phần tô điểm cho vườn hoa Thanh Liệt thêm rực rỡ.