Chi bộ Giáo dục I – Trường Tiểu học Thanh Liệt thuộc Đảng bộ cơ sở xã Thanh Liệt tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú

Ngày 16/6/2023 và ngày 3/7/2023, Chi bộ Giáo dục I – Trường Tiểu học Thanh Liệt thuộc Đảng bộ cơ sở xã Thanh Liệt đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đào Lệ Huyền, Phùng Thị Kim Oanh, Phạm Thị Lụa và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí đảng viên dự bị Nguyễn Quỳnh Nga, Nguyễn Thị Thu Trang, Trình Thị Thu Thủy.

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2023. Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Thanh Liệt, ngày 16/6/2023 và ngày 03/7/2023, Chi bộ Giáo dục I – Trường Tiểu học Thanh Liệt thuộc Đảng bộ cơ sở xã Thanh Liệt đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đào Lệ Huyền, Phùng Thị Kim Oanh, Phạm Thị Lụa và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đồng chí đảng viên dự bị Nguyễn Quỳnh Nga, Nguyễn Thị Thu Trang, Trình Thị Thu Thủy.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thị Loan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Thị Thảo – Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện BCH Công đoàn cơ sở, BCH Đoàn trường, các đồng chí là quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên của Chi bộ Giáo dục I.

Trải qua thời gian phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, đồng chí Đào Lệ Huyền, Phùng Thị Kim Oanh, Phạm Thị Lụa đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thảo – Phó Bí thư chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Huyện ủy Thanh Trì cho các đồng chí đảng viên mới.

Đồng chí Vũ Thị Thảo – Phó Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới

Đồng chí Trần Thị Loan – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các quần chúng

Đào Lệ Huyền, Phùng Thị Kim Oanh. (Ngày 16/6/2023)

Đồng chí Trần Thị Loan – Bí thư chi bộ lên trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng

Phạm Thị Lụa. (Ngày 03/7/2023)

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ, từng đồng chí lần lượt tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đào Lệ Huyền – đảng viên mới Chi bộ Giáo dục I đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Phùng Thị Kim Oanh – đảng viên mới Chi bộ Giáo dục I đọc lời tuyên thệ.

Đồng chí Phạm Thị Lụa – đảng viên mới Chi bộ Giáo dục I đọc lời tuyên thệ.

Qua thời hạn 12 tháng dự bị, phấn đấu, rèn luyện và thử thách với sự giúp đỡ của Chi bộ Giáo dục I, các đồng chí đảng viên dự bị Nguyễn Quỳnh Nga, Trình Thị Thu Thủy, Nguyễn Thị Thu Trang đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; có lối sống lành mạnh, đạo đức tốt, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và đã được chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị công nhận đảng viên chính thức. Cũng trong buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thảo – P.Bí thư chi bộ cũng đã công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Ban thường vụ Huyện ủy Thanh Trì cho đồng chí các đồng chí.

Trong không khí long trọng của buôi Lễ, trước toàn thể Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga, thay mặt các đồng chí được nhận Quyết định công nhận đảng viên chính thức, đã vô cùng xúc động và tự hào phát biểu “Bên cạnh niềm vinh dự, niềm vui phấn khởi, bản thân tôi cũng thây rõ được trách nhiệm của người đảng viên chính thức” và cũng xin hứa “sẽ tiếp tục trau dồi đạo đức cách mạng, luôn tin tưởng và tuyệt đối chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện về mọi mặt, luôn đoàn kết, hoản thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần cùng các đồng chí xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh”.

Đồng chí Trần Thị Loan – Bí thư chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Thay mặt cho toàn thể đảng viên Chi bộ Giáo dục I, đồng chí Trần Thị Loan – Bí thư chi bộ chúc mừng các đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ Giáo dục I có thêm đảng viên mới; đồng chí cũng đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Công tác phát triển Đảng nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đồng chí Trần Thị Loan – Bí thư chi bộ phát biểu, giao nhiệm vụ cho các đ/c đảng viên mới

và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đ/c đảng viên dự bị.

Trong niềm tự hào được đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, xin chúc các đồng chí đảng viên trẻ luôn thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng, tiên phong, gương mẫu và đi đầu trong mọi công việc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nhất là trong công tác học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, để đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.