CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH THANH LIỆT THAM GIA TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DIỆT BỌ GẬY PHÒNG CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT

Với tinh thần xung kích, các đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Thanh Liệt đã hăng hái tham gia tổng vệ sinh toàn bộ các khu vực trên địa bàn xã Thanh Liệt. Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp, thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều tạo điều kiện cho dịch bênh sốt xuất huyết có nguy cơ bùng phát cao.
Với khẩu hiệu “Không có lăng quăng, không có dịch sốt xuất huyết”, các đoàn viên áo xanh với mục tiêu xóa bỏ môi trường sinh sản và hạ thấp mật độ muỗi, nâng cao ý thức người dân về tác hại nguy hiểm và cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết. Đồng thời, góp phần không để xảy ra các trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn.

Một số hình ảnh trong chiến dịch tổng vệ sinh