Chia tay người đồng nghiệp tận tâm – Kỷ niệm gắn bó mãi khắc ghi!

Hôm nay, trong không khí ấm áp và chân thành, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường Tiểu học Thanh Liệt đã tổ chức buổi gặp mặt – chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hương – kế toán nhà trường. Sau nhiều năm gắn bó và cống hiến, đồng chí Nguyễn Thị Hương đã nhận quyết định điều động chuyển công tác sang đơn vị mới.

Trong suốt thời gian công tác tại trường, đồng chí Nguyễn Thị Hương luôn là một nhân viên mẫu mực, tận tâm và đầy trách nhiệm. Đồng chí không chỉ đảm bảo công tác tài chính, kế toán của trường luôn minh bạch, rõ ràng mà còn là người đồng nghiệp luôn hòa đồng, nhiệt huyết và luôn hỗ trợ mọi người trong công việc chung.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với năng lực và sự tận tâm, đồng chí sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công tại môi trường làm việc mới và xin chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và phát triển trên con đường mới.

Tập thể nhà trường sẽ mãi nhớ đến đồng chí và những kỷ niệm đẹp mà chúng ta đã cùng nhau trải qua. Hi vọng rằng, chúng ta vẫn sẽ luôn giữ liên lạc và có nhiều dịp gặp lại nhau trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt – chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hương

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa, quà đ/c Hương

Ban chấp hành Công đoàn tặng hoa, quà đ/c Hương