Trường tiểu học Thanh Liệt phun thuốc diệt muỗi và côn trùng- phòng chống dịch bệnh

Thời tiết đang trong giai đoạn giao mùa ẩm thấp, nồm ẩm, đây cũng là điều kiện thuận lợi cho nhiều dịch bệnh bùng phát, trong đó đặc biệt là các bệnh như: Tay -chân – miệng, thủy đậu, sởi-quai bị-rubella, sốt xuất huyết…. đang có chiều hướng gia tăng nhanh chóng.
Trẻ em, học sinh là đối tượng rất dễ mắc phải, nếu không có biện pháp phòng bệnh tích cực thì có thể sẽ làm bùng phát dịch bệnh, rất nguy hiểm. Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2024 trường tiểu học Thanh Liệt phun thuốc diệt muỗi và côn trùng toàn bộ khuôn viên trường học. Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi các lớp, các bộ phận trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng, đồ dùng, dụng cụ để đảm bảo vệ sinh. Phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực ngoài sân trường cũng như trong lớp học, các phòng học chức năng, khu vực bếp, các nhà vệ sinh, hành lang, cầu thang, hầm để xe….
Trong một buổi sáng công tác phun thuốc diệt muỗi- công trùng đã được hoàn thành đúng theo tiến độ. Hoạt động này của nhà trường có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe của học sinh, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh của nhà trường.

Sau khi phun thuốc diệt muỗi và côn trùng chiều tối cùng ngày các lớp tổng vệ sinh sạch sẽ.

Dưới đây là một số hình ảnh tổng vệ sinh lớp học sau khi phun thuốc