CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022 – XUÂN ẤM – YÊU THƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022

XUÂN ẤM – YÊU THƯƠNG

Các em học sinh thân mến! Hòa chung không khí tưng bừng náo nức đón xuân, mừng Đảng quang vinh. Thay mặt cho tất cả quý thầy cô giáo, quý vị bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc đón một mùa xuân tươi vui. Là người Việt Nam ai cũng nhớ truyền thống “Tương thân, tương ái”;  “Lá lành đùm lá rách”;  “Chia sẻ ngọt bùi”;  “Đồng cam cộng khổ” … Có thể nói đối với trẻ em Tết Nguyên Đán là một dịp lễ được chờ đợi nhất trong năm. Các em được bố mẹ sắm sửa quần áo mới, bánh kẹo và rất nhiều đồ ăn ngon, được bố mẹ cho đi chơi, được lì xì, … Những điều tưởng chừng rất đỗi bình thường đó lại không dễ dàng gì với các em có hoàn cảnh khó khăn. Có rất nhiều em đã nỗ lực vươn lên để được đến trường. Để kích lệ tinh thần hiếu học của các em, hôm nay nhà trường trao những phần quà đặc biệt dành để động viên tinh thần, giúp các em phần nào với đi những khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân văn và sâu sắc, nhằm động viên các em có hoàn cảnh khó khăn được đón mùa Xuân mới thêm ấm áp vui tươi và đầy đủ. Chúc các em chăm ngoan học giỏi luôn mạnh khỏe vui vẻ.