Chuyên đề môn Âm nhạc- Lớp 2A6- Trường tiểu học Thanh Liệt

Âm nhạc là một môn học có tác dụng lớn đến việc giáo dục, bồi dưỡng năng khiếu thẩm mỹ cho học sinh. Âm nhạc không chỉ là yêu cầu giáo dục do Bộ giáo dục và Đào tạo qui định được giảng dạy trong nhà trường, mà còn chính là nhu cầu tự thân và cần thiết của mỗi học sinh nhất là học sinh ở cấp tiểu học. Hơn nữa, lời ca tiếng hát vui tươi rộn ràng của các em học sinh sẽ âm vang, lan tỏa và mang thêm sức sống mới cho tất cả các bạn.

Ở lứa tuổi của các em, nếu được giáo dục âm nhạc sớm và đúng cách thì năng khiếu âm nhạc sẽ được phát triển. Thông qua tiết chuyên đề Âm nhạc, thầy cô sẽ bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm cho các em, nâng cao óc thẩm mĩ, hình thành khả năng cảm thụ âm nhạc của các em HS. Mời thầy cô và các bạn cùng đón xem 1 vài hình ảnh của tiết chuyên đề ÂN lớp 2A6 do cô giáo Ninh Ngọc Hà thực hiện.

Có chú chim non nho nhỏ. Cất tiếng líu lo như muốn ngỏ…. Những chú chim nhỏ lớp 2A6 trường tiểu học Thanh Liệt rất say sưa và hứng thú trong giờ học Âm nhạc trực tuyến qua ZOOM. Các con đã biết chuẩn bị những đồ vật sẵn có ở nhà như chai nhựa, cốc, đũa để làm nhạc cụ … Qua tiết học các con thể hiện bài hát rất tốt, gõ đệm và gõ tiết tấu rất nhịp nhàng, biết trân trọng âm thanh nhạc cụ gõ. Chúc các con luôn sáng tạo để có nhiều tiết học vui tươi và bổ ích nhé!