Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương được vinh danh trong cuộc thi “Viết về tấm gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt” của huyện Thanh Trì

Ngày 05/10, Huyện uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Thanh Trì tổ chức Hội nghị biểu dương gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2023; tổng kết Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt – việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước và cuộc thi tìm hiểu công tác cải cách hành chính năm 2023; phát động thi đua hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2024) và 70 năm ngày Giải phóng huyện Thanh Trì (06/10/1954- 06/10/2024).

Phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt của nhà trường, nhiều giáo viên, học sinh tường Tiểu học Thanh Liệt đã khắc phục khó khăn, vươn lên đạt nhiều thành tích trong dạy và học. Nhiều thầy cô giáo tâm huyết, sáng tạo trong việc thực hiện dạy học từ xa, hỗ trợ hiệu quả học sinh của lớp trong học tập trực tuyến. Những tấm gương sáng của giáo viên đã được lan tỏa trong nhà trường và được UBND huyện Thanh Trì, UBND Thành phố Hà Nội ghi nhận. Trong Hội nghị biểu dương gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2023 và Tổng kết Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt – việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023”, cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương- trường Tiểu học Thanh Liệt đã vinh dự được UBND huyện Thanh Trì khen tặng cá nhân có bài viết hay, trình bày ấn tượng, được lựa chọn gửi cấp Thành phố năm 2023.

Hội nghị biểu dương gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2023; tổng kết Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt – việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước và cuộc thi tìm hiểu công tác cải cách hành chính năm 2023; phát động thi đua hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2024) và 70 năm ngày Giải phóng huyện Thanh Trì (06/10/1954- 06/10/2024) đã khép lại nhưng dư âm và những hình ảnh về những “Bông hoa đẹp” còn lan tỏa sâu rộng hơn trong trường Tiểu học Thanh Liệt. Hy vọng trong năm học tới, sẽ có thêm nhiều gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt góp phần khơi dậy, phát huy thêm truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc cũng như truyền thống vẻ vang của nhà trường.