Công ty Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho Học sinh lớp Một và lớp Hai năm học 2022-2023.

Sáng ngày 23/02/2023, trường Tiểu học Thanh Liệt đã phối hợp với công ty Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho toàn bộ học sinh lớp Một và lớp Hai năm học 2022-2023.

Những chiếc mũ bảo hiểm của công ty Honda sản xuất riêng rất đẹp, chắc chắn và vừa vặn với các em. Bởi vậy, khi được nhận những chiếc mũ bảo hiểm, trên khuôn mặt các em thể hiện rõ niềm vui phấn khởi và háo hức. Từ mai chiếc mũ BH sẽ trở thành những người bạn đồng hành của các em khi tham gia giao thông cùng bố mẹ. Hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em học sinh, mà còn như lời nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ là hành trang nâng niu, che chở, giúp các em “Giữ trọn Ước mơ” của mình.

Một số hình ảnh tặng mũ bảo hiểm tới học sinh của nhà trường

Bài viết trước đó Lịch công tác tuần 24
Bài viết sau đó Lịch công tác tuần 23