Cuộc thi vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan của Liên đội trường tiểu học Thanh Liệt

HS trường TH Thanh Liệt tích cực hưởng ứng “Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5” thông qua hình thức

“VẼ TRANH TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG

TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ”

Sau một tháng phát động cuộc thi, Liên đội trường TH Thanh Liệt đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực với hơn sáu trăm bức tranh chất lượng trên tổng số 1570 bài dự thi, đến từ các bạn học sinh trong toàn Liên Đội. Với những nét vẽ mộc mạc nhưng đầy sáng tạo, các em học sinh đã truyền tải được thông điệp rất ý nghĩa: Việc hút thuốc lá chính là cách bạn đưa độc tố trực tiếp vào trong cơ thể bạn, trong đó bao gồm vi khuẩn, virut và các mầm bệnh khác. Bỏ thuốc là bạn sẽ hạn chế được nguy cơ mắc các loại bệnh nguy hiểm như: ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư não cho chính mình và những người xung quanh.

Mời quý thầy cô và các bạn đón xem một số bức tranh tiêu biểu:

Bài viết trước đó Bài giảng điện tử
Bài viết sau đó Lịch công tác tuần 14