Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Thanh Liệt – Ngày hội của đoàn viên công đoàn

         Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, ngày 17/01/2023, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội chứng kiến không khí tưng bừng khấn khởi của tập thể đoàn viên công đoàn. Các đại biểu tham dự đều cảm nhận được tình cảm, sức nóng tại Đại hội, được hòa mình vào sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc, tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, mến trẻ của tập thể đoàn viên công đoàn nhà trường. Đó là cơ sở vững chắc, tiếp nối những thành công của trường tiểu học Thanh Liệt. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lưu Xuân Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì.

Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Thanh Liệt

          Nhiệm kỳ 2017 – 2022, dưới sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, phong trào công đoàn của Trường Tiểu học Thanh Liệt đã đạt được những thành tích đáng khích lệ: Phối hợp chặt chẽ với chính quyền, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành, thiết thực góp phần thực hiện nhiệm vụ trọng tâm các năm học. Làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động, tổ chức chăm lo tết cho đoàn viên, người nhà đoàn viên trong 5 năm qua. Công đoàn cơ sở 5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều năm liền, công đoàn nhà trường vận động đoàn viên tham gia xây dựng quỹ Đền ơn đáp nghĩa, quỹ Vì người nghèo, ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt, ủng hộ quỹ Phòng, chống dịch Covid-19, quỹ Phòng, chống thiên tai,… do các cấp phát động. Hoạt động công đoàn có nền nếp, Ban chấp hành Công đoàn có trách nhiệm với công việc được giao, tham mưu với cấp uỷ đảng, phối hợp tốt với chuyên môn và tổ chức thực hiện có hiệu quả.

Đồng chí Trần Thị Loan – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trường Tiểu học Thanh Liệt phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

          Nhiệm kì 2023 – 2028, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Thanh Liệt quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra và các nhiệm vụ của đơn vị.

Đồng chí Lưu Xuân Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

           Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lưu Xuân Dũng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Thanh Liệt trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng với tình hình và yêu cầu thực tế, nhất là trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đoàn viên thông qua thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; đổi mới hình thức, nội dung công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, viên chức, người lao động phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị.

Đồng chí Lưu Xuân Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban Giám hiệu trường Tiểu học Thanh Liệt chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kì 2023 – 2028

          Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Thanh Liệt nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới. Đồng chí Lê Thị Thúy Nga – Phó Chủ tịch Công đoàn được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Thanh Liệt, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu đ/c Trần Thị Loan là đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Thanh Trì trong thời gian tới.

          Đại hội là Ngày hội của đoàn viên công đoàn nhà trường, ngày hội của tình đoàn kết, thống nhất và dân chủ. Tin tưởng rằng với tinh thần Đại hội, đoàn viên công đoàn luôn sát cánh cùng công đoàn cơ sở và sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần cùng trường Tiểu học Thanh Liệt đạt được mục tiêu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thu Phương

 

 

Bài viết trước đó Lịch công tác tuần 20
Bài viết sau đó LỊCH TRỰC TẾT QUÝ MÃO 2023