Đội tuyển Điền kinh Trường Tiểu học Thanh Liệt tham gia thi đấu cấp Huyện

Sáng ngày 14/12/2023, 09 gương mặt học sinh ưu tú của trường TH Thanh Liệt tham gia thi đấu môn Điền kinh tổ chức tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì. Tham gia thi đấu gồm các nội dung: Bật xa tại chỗ dành cho nữ, tiếp sức nam nữ, đồng đội nữ.

Ở nội dung Bật xa tại chỗ dành cho nữ Tiểu học, em Nguyễn Thanh Hằng lớp 5C đã xuất sắc dành huy chương Vàng của giải.

Ở nội dung chạy Tiếp sức nữ, có 04 em đã giành giải huy chương Bạc: em Nguyễn Thanh Hằng (lớp 5C), em Bùi Minh Diệp (lớp 5A), em Nguyễn Ngọc Vân (lớp 5B), em Nguyễn Bảo Ngọc (lớp 5B).

Còn ở nội dung Chạy tiếp sức nam nữ, có 04 em đã thi đấu hết mình giành giải huy chương Đồng: em Nguyễn Thanh Hằng (lớp 5C), em Nguyễn Ngọc Vân ( lớp 5B), em Ngô Thái Phong (lớp 5E), em Phạm Hải Đăng (lớp 5E).

Với tình thần thi đấu hết mình, ở giải Đồng đội nữ các em đã xuất sắc giành giải Nhì ở giải đấu.

Như vậy, kết thúc các nội dung thi đấu của môn Điền kinh, đội tuyển Trường Tiểu học Thanh Liệt đã đoạt 01 giải Nhất và 02 giải Nhì và 01 giải Ba. Với thành tích nêu trên, toàn đội đã tạo ấn tượng tốt đối với giới chuyên môn và người hâm mộ.

Có được thành tích xuất sắc tại Giải thể thao học sinh phổ thông huyện Thanh Trì lần này là do sự quan tâm tạo điều kiện về vật chất và tinh thần của BGH nhà trường, sự nỗ lực tập luyện của cá nhân mỗi VĐV; đặc biệt là kinh nghiệm phát hiện tài năng, lòng nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác huấn luyện của cô giáo Triệu Tuyết Mai, cô giáo Phạm Thị Lan và thầy giáo Nguyễn Quang Cảnh – GV Thể dục của nhà trường.

Cùng với việc thực hiện tốt việc giảng dạy nội dung giáo dục thể chất cho toàn thể học sinh, việc quan tâm phát hiện và bồi dưỡng học sinh năng khiếu TDTT của thầy và trò Trường Tiểu học Thanh Liệt còn nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thế chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh./.