GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH THANH LIỆT THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT, ngày 20/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông; Trường Tiểu học Thanh Liệt đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022- 2023 và lựa chọn ra 3 đồng chí giáo viên ưu tú tham gia dự thi cấp Huyện.

Các giáo viên đều chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đến với Hội thi. Tiết dạy có sự chuẩn bị, đầu tư kĩ lưỡng về giáo án và đồ dùng dạy học, có nhiều sáng tạo về phương pháp giảng dạy và tổ chức lớp học, sử dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy một cách nhuần nhuyễn, hiệu quả. Tất cả đã để lại nhiều ấn tượng cho Ban giám khảo và các em học sinh. Các giáo viên dự thi rất tự tin, tác phong sư phạm mẫu mực, đầu tư nghiên cứu bài nên tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học. Không chỉ vậy các giáo viên còn phối hợp nhiều phương pháp phù hợp với đặc trưng bộ môn, đổi mới phương pháp giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực học sinh giúp cho học sinh tự phát hiện và hiểu bài một cách tốt nhất.

Có thể nói Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện là cơ hội tốt để các thầy, cô giáo rèn đức, luyện tài, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giờ lên lớp. Các giáo viên tham dự hội thi ngoài sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong việc đầu tư, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ cũng đã nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ từ phía Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng GDĐT, các giám khảo và các đồng nghiệp. Đây là nguồn cổ vũ rất lớn động viên các giáo viên tham gia.

Qua hội thi các  thầy (cô) giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

Một số hình ảnh các tiết dạy dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện:

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang với tiết dạy Tự nhiên- Xã hội lớp 1

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Anh với tiết dạy Tiếng Việt-Lớp 1

Cô giáo Trần Thị Ngọc Bích với tiết dạy Mĩ thuật- lớp 5

Cô giáo Phạm Thị Vân Anh- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì nhận xét tiết dạy

Đại diện Ban giám khảo Hội thi lên khảo sát HS

Bài viết trước đó Thực đơn bán trú tuần 16