HOẠT ĐỘNG BÁN TRÚ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT

Trường tiểu học Thanh Liệt tổ chức hoạt động bán trú, dạy học 2 buổi/ngày theo nội dung của công văn số 773/SGDĐT-CTTT- KHCN ngày 29.3.2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Dựa vào phương án tổ chức hoạt động bán trú khi học sinh đi học trực tiếp, đáp ứng nhu cầu tổ chức các hoạt động giáo dục của đơn vị và nguyện vọng của phụ huynh học sinh, nhà trường đã tổ chức ăn bán trú cho học sinh bắt đầu từ ngày 12/4/2022. Bên cạnh đó trường vẫn thực hiện đầy đủ biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của ngành y tế và ngành giáo dục, trong đó đảm bảo theo nguyên tắc hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa các học sinh trong cùng lớp và giữa các lớp. Nhà trường ưu tiên tổ chức ăn, ngủ, nghỉ tại lớp học, giãn cách tối đa theo điều kiện của từng lớp.

Học sinh ăn theo suất ăn riêng, không dùng cùng các đồ dùng cá nhân, rửa tay với nước sạch và xà phòng trước và sau khi ăn. Nhà trường vệ sinh, khử khuẩn nhà ăn sau mỗi lượt tổ chức cho học sinh ăn.

Buổi ăn bán trú đầu tiên sau bao ngày mong đợi, học sinh nào cũng hào hứng, vui vẻ thích thú, ai cũng ăn hết suất cơm của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh học sinh ăn bán trú tại trường