HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

– Ngày 6/2/2023, BCH Công đoàn trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức họp triển khai một số hoạt động Công đoàn. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Lê Thị Thúy Nga – CTCĐ trường đã triển khai một số hoạt động Công đoàn.

– Công đoàn Cơ sở Trường tiểu học Thanh Liệt đã chuẩn bị những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa chúc mừng sinh nhật các đồng chí đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong tháng 1 và tháng 2. Đây là một trong những hoạt động nhằm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

– Chúc mừng sinh nhật các đồng chí và chúc các đồng chi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành trong trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Cũng trong hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức chia tay đồng chí công đoàn viên chuyển đơn vị công tác. Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, công đoàn trường TH Thanh Liệt tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Lan chuyển công tác mới. Trong không khí thân tình, xúc động, với tình cảm lưu luyến, đồng chí Nguyễn Linh Lan đã phát biểu cảm ơn BGH, các tổ chức đoàn thể đã luôn giúp đỡ, động viện đồng chí hoàn thành nhiệm vụ và hứa sẽ tiếp tục phát huy nghiệp vụ tại đơn vị mới. Thay mặt nhà trường, đồng chí Trần Thị Loan – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng đồng chí, chúc đồng chí luôn mạnh khỏe và động viên dặn dò đồng chí tiếp tục đem hết năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp phần vào sự nghiệp giáo dục, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tại đơn vị mới.