HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI KÉO CO

Tiếng trống báo giờ ra chơi buổi sáng là thời điểm được các em học sinh náo nức mong chờ nhất trong ngày. Đó là khung thời gian diễn ra các trận thi đấu Kéo co giữa các lớp – một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức nhằm hướng tới Hội khỏe Phù Đổng năm học 2022- 2023.

Giải Kéo co được tổ chức vào tháng 11, tháng của những ngày thu đẹp với nắng vàng rải nhẹ trên sân trường. Đây cũng là hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mở màn cho cuộc thi Kéo co là các trận đấu của học sinh khối lớp 4. Tiếp đó là cuộc tranh tài của các em học sinh khối lớp 5. Các trận thi đấu đã diễn ra rất gay go, quyết liệt bởi sự ngang sức ngang tài của các vận động viên nhí. Xen lẫn tiếng còi của trọng tài là những tiếng cổ vũ reo vang của các khán giả đến từ các khối lớp. Đặc biệt là các em học sinh khối lớp 1, 2, 3 tuy là những vận động viên nhỏ tuổi trong trường nhưng các em rất năng động, hào hứng và đã thi đấu hết mình để đem lại chiến thắng cho tập thể lớp.

Niềm vui khi tham gia cuộc thi thể hiện rất rõ trên khuôn mặt ngây thơ của các em. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh; là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau với tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để học tập tốt. Chúc các em thi đấu tốt và đạt được thành tích cao.

Dưới đây là một số hình ảnh các em tham gia thi Kéo co