HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT THI ĐUA LÀM NGHÌN VIỆC TỐT

“Nhặt được của rơi, trả lại người mất” là một nét đẹp trong phẩm chất đạo đức của mỗi con người. Nét đẹp này đã được gìn giữ thông qua những việc làm tử tế của học sinh trường TH Thanh Liệt.

🌹🌹🌹Phát huy tính trung thực thật thà của các em học sinh toàn liên đội, trong năm học vừa qua toàn liên đội đã có rất nhiều bạn học sinh làm được những việc tốt như nhặt được của rơi trả lại người mất, nổi bật là các em: Nguyễn Minh Thu lớp 3A3 nhặt được 200.000đ, Nguyễn Nam Khánh lớp 5C, Nguyễn Khánh Linh lớp 3A3 nhặt được 50.000đ, em Trương Diệu Anh lớp 5C nhặt được dây chuyền bạc, em Nguyễn Hoài An lớp 4A7 nhặt được điện thoại cùng rất nhiều bạn nhặt được tiền từ 1000đ đến 20.000đ cũng mang vào phòng Đội để ủng hộ phong trào nuôi Heo đất của Liên đội.

🌹🌹🌹Được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng ngày 27/5/2024 trong tiết sinh hoạt dưới cờ, liên đội đã tuyên dương khen thưởng các bạn có thành tích cao trong phong trào thi đua “Thiếu nhi làm nghìn việc tốt”

🌹🌹🌹Việc nhặt được của rơi, trả lại người mất của các em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt là những tấm gương việc làm tốt mang tính nhân văn sâu sắc, xứng đáng là tấm gương sáng cho các bạn học sinh trong trường học tập, noi theo.