Tải file tại đây:

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH TP. HÀ NỘI

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN THANH TRÌ

Số:         -HD/HĐĐ

“V/v hướng dẫn thực hiện và đăng tải

ý tưởng sáng tạo năm 2021 của thiếu nhi Thủ đô”

Thanh Trì, ngày       tháng 10 năm 2021

Kính gửi: Các Liên đội Tiểu học, Trung học cơ sở trực thuộc huyện.

Căn cứ công văn số 372-HD/HĐĐTP ngày 24/9/2021 của Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội về việc thực hiện Ý tưởng sáng tạo Thủ đô năm 2021, Hội đồng Đội huyện Thanh Trì đề nghị các Liên đội Tiểu học, Trung học cơ sở triển khai thực hiện và đăng tải Ý tưởng sáng tạo năm 2021 của thiếu nhi, cụ thể như sau:

1. Đối tượng

– Là thiếu nhi Thủ đô đang sinh sống, học tập tại Thủ đô Hà Nội có độ tuổi từ 06 – 15 tuổi (từ lớp 1 đến lớp 9);

– Tác giả của mỗi ý tưởng có thể là cá nhân hoặc nhóm (tối đa không quá 03 người/nhóm); một tác giả có thể tham gia nhiều ý tưởng.

1. Số lượng phân bổ của huyện Thanh Trì:

– Dưới 700 học sinh: 20 ý tưởng

– Từ 800 đến 1200 học sinh: 25 ý tưởng

– Trên 1200 học sinh: 30 ý tưởng

1. Thời gian: từ ngày 27/9/2021 đến hết ngày 15/10/2021.
  2. Nội dung: Ý tưởng sáng tạo đảm bảo có tính mới, tính sáng tạo và có khả năng ứng dụng cao theo danh mục chủ đề tại ngân hàng ý tưởng của Trung ương Đoàn phù hợp với đối tượng, bao gồm các chủ đề: Ẩm thực; công nghệ, kỹ thuật; công nghệ, thông tin; du lịch, giải trí; giáo dục, đào tạo; kinh doanh; môi trường; quảng cáo; sự kiện; thời trang; thủ công mỹ nghệ; tiết kiệm; ứng dụng công nghệ thông tin; văn hóa nghệ thuật; xã hội cộng đồng và ý tưởng khác.

* Lưu ý: Hội đồng Đội huyện Thanh Trì sẽ căn cứ vào kết quả hoàn thành chỉ tiêu phân bổ của các đơn vị làm tiêu chí đánh giá và chấm điểm thi đua cuối năm đối với các đơn vị.

1. Cách thức đăng tải ý tưởng: tác giả đăng tải sản phẩm trực tiếp lên website: http://ytuongsangtao.net/ (theo hướng dẫn gửi kèm).

Đây là nội dung quan trọng nhằm phát huy tinh thần, khả năng sáng tạo của thiếu nhi Thủ đô góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp – văn minh – hiện đại. Hội đồng Đội huyện Thanh Trì đề nghị các Liên đội Tiểu học, THCS thực hiện tốt các nội dung trên.

Nơi nhận:

– Như trên;

– Lưu.

TM. HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN

PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC

Tạ Thu Sa

(Phó Bí thư Huyện đoàn Thanh Trì)