Hội đồng Đội Trung ương về việc khảo sát lấy ý kiến trẻ em và công tác đại biểu tham dự phiên họp giả định “Quốc hội trẻ em”, lần thứ II – năm 2024

Thực hiện công văn của Hội đồng Đội Thành phố, Hội đồng đội huyện Thanh Trì, Liên đội tiểu học Thanh Liệt đã phát động đến 100% học sinh toàn trường làm bài khảo sát về việc khảo sát lấy ý kiến trẻ em và công tác đại biểu tham dự phiên họp giả định “Quốc hội trẻ em”, lần thứ II – năm 2024”.

Qua bài khảo sát, các em học sinh sẽ thêm hiểu biết về các kiến thức, kĩ năng phòng tránh xâm hại, phòng tránh thuốc lá, hiểu thêm về quyền của trẻ em. Việc thực hiện khảo sát có ý nghĩa thật to lớn và hữu ích.

Dưới đây là một số hình ảnh học sinh trường tiểu học Thanh Liệt tham gia khảo sát