LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

          Sáng ngày 25/5/2023, trường tiểu học Thanh Liệt tưng bừng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022 – 2023. Buổi Lễ cũng là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại một năm học với nhiều thành tích đáng tự hào.

          Mở đầu Lễ bế giảng, thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Trần Thị Loan – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023. Qua những thành tích ấn tượng cùng với những lời tổng kết ngắn gọn, sâu sắc, bản báo cáo tổng kết khắc họa nổi bật những nhiệm vụ trọng tâm mà trường Tiểu học Thanh Liệt đã làm tốt trong năm học vừa qua: tích cực đổi mới phương pháp dạy học, nội dung giảng dạy, tích cực thực hiện kế hoạch chuyển đổi số trong nhà trường và bước đầu đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Có thể nói, năm học 2022 – 2023, trường Tiểu học Thanh Liệt đã đạt và đạt vượt mức hầu hết các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Cụ thể:

                + Toàn trường đạt 99,8% hoàn thành chương trình lớp học.

+ 342/342 = 100% học sinh lớp 5 Hoàn thành chương trình tiểu học.

+ Có 968 học sinh được khen thưởng, trong đó 616 học sinh hoàn thành xuất sắc.

+ 100% học sinh đạt Hoàn thành và Hoàn thành tốt về phẩm chất, năng lực.

+ 342/342 học sinh lớp 5 Hoàn thành chương trình tiểu học (100%).

+ Phong trào VSCĐ: 100% các lớp đạt VSCĐ. Tỉ lệ học sinh phát âm sai l/n giảm còn dưới 2%.

                + Kì thi Đấu trường Toán học cấp huyện, toàn trường có 71 HS đạt giải, trong đó có 05 giải Vàng, 09 giải Bạc, 17 giải Đồng và 40 giải Khuyến khích.

               + Tham gia Cuộc thi “Trạng nguyên Tiếng Việt” cấp Thành phố: 13 giải ( 03 Nhì, 03 Ba, 7 Khuyến khích) và 01 chứng nhận tham gia thi.

               + Đặc biệt, em Đỗ Nguyên Bảo – học sinh lớp 5E vinh dự thay mặt cho các bạn học sinh khối tiểu học huyện Thanh Trì tham dự Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh tiêu biểu Thủ đô năm học 2022 – 2023.

         Trong năm học, nhà trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động tập thể, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động ngoại khoá theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm nhằm phát triển năng lực phẩm chất kỹ năng cho học sinh. Cùng với đó, nhà trường tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa, chăm lo cho học sinh trong trường và hỗ trợ tặng quà học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

         Thật tuyệt vời trong năm học này cô giáo Nguyễn Thị Kim Anh đã đạt giải xuất sắc trong Hội thi giáo viên giỏi Huyện, cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang và cô giáo Trần Thị Ngọc Bích đạt giải Ba cấp Huyện. Cô giáo Nguyễn Thị Kim Anh được chọn cử đi thi giáo viên giỏi Thành phố. Tiết dạy của cô được đánh giá cao và đạt giải Ba cấp Thành phố.

         Trong Lễ tổng kết, nhà trường đã biểu dương khen thưởng học sinh có thành tích cao trong học tập rèn luyện, tổ chức Lễ tốt nghiệp cho học sinh lớp 5 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Cô giáo Trần Thị Loan – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường nhận lẵng hoa tươi thắm của Hội cha mẹ học sinh

Cô giáo Trần Thị Loan – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

nhận lẵng hoa chúc mừng của HĐND – UBND xã Thanh Liệt

Cô giáo Trần Thị Loan – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường và các đại biểu trao giấy khen

tới các cô giáo đạt thành tích cao trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Cô giáo Vũ Thị Thảo – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường

và các đại biểu trao phần thưởng cho các em đạt giải Đấu trường Toán học

Cô Nguyễn Ngọc Thuyết đại diện giáo viên khối 5 phát biểu

Lễ kí kết bàn giao học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương