LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT NĂM HỌC 2021-2022

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT

Hôm nay là Đội viên- Ngày mai là Đoàn viên. Ước mơ đó đã thôi thúc các em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Ước mơ đó lại càng cháy bỏng mỗi khi tháng 3 về- tháng Thanh niên Việt Nam. Để kiện toàn đội ngũ cán bộ Đội, để tổ chức Đội ngày càng lớn mạnh, với ý nghĩa đó, chiều ngày 14/03/2022, Liên đội trường tiểu học Thanh Liệt đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên năm học 2021 – 2022.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám hiệu, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Tổng phụ trách Đội, GVCN khối 3-4-5 và 281 học sinh ưu tú được kết nạp Đội.

Dưới sự điều hành của cô giáo Tổng phụ trách, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Nguyễn Thị Thu Hà – Tổng phụ trách Đội đã căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu, các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “ Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Thanh Liệt ngày càng vững mạnh.