LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT HƯỞNG ỨNG CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 52

Thực hiện công văn số 137/PGD&ĐT của UBND huyện Thanh Trì về việc tổ chức cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 năm 2023; Liên đội trường tiểu học Thanh Liệt đã triển khai cuộc thi đến 100% các em học sinh khối lớp 4,5 của nhà trường. “Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết thư cho ai đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình” chính là chủ đề của cuộc thi viết thư quốc tế UPU năm nay. Với mục đích nhằm góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em học sinh, giúp các em tiếp cận và nhận thức các vấn đề của xã hội, của thời đại và thể hiện suy nghĩ của mình đối với những vấn đề này; bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với xã hội, đất nước và thế giới. Giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội. Các em học sinh khối 4,5 của nhà trường đã tham gia rất nhiệt tình. Với nhiều bài viết chất lượng, nhà trường đã thu được 600 bức thư dự thi.

Sau đây là một số hình ảnh