LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT SINH HOẠT DƯỚI CỜ Chủ điểm “Thầy cô trong mắt em”

Một tuần mới của các bạn học sinh Trường Tiểu học Thanh Liệt được bắt đầu với giờ chào cờ trang nghiêm nhưng cũng có rất nhiều niềm vui.

Khi cả trường đã ổn định, tiếng hô dõng dạc của bạn Liên đội trưởng vang lên: “Nghiêm! Chào cờ! Chào”. Tất cả học sinh nghiêm trang đặt bàn tay búp măng lên trán, ánh mắt hướng về lá quốc kì đang tung bay trong gió. Tiếng hát bài Quốc ca, Đội ca của 1608 học sinh đồng thanh vang lên đầy tự hào. Sau nghi lễ chào cờ, bạn Liên đội trưởng lên nhận xét kết quả thực hiện nhiệm vụ của các lớp trong tuần. Cô giáo Tổng phụ trách lên triển khai kế hoạch tuần tiếp theo và tuyên dương các lớp đã thực hiện tốt nề nếp. Qua  một tuần học tập với sự cố gắng, phấn đấu tích cực, 5 tập thể lớp đã vinh dự nhận cờ thi đua Nhất tuần.

Cô Hiệu trưởng trao cờ thi đua cho các lớp nhất tuần

Tiếp theo, lớp trực tuần sẽ tổ chức các hoạt động sinh hoạt theo chủ điểm.

Chia tay với tháng 10, chúng ta lại cùng chào đón tháng 11- tháng tri ân các thầy cô giáo. Những kỉ niệm về công ơn thầy cô bỗng ùa về trong tiềm thức, khiến mỗi cô cậu học trò lại nao nao xúc động. Để tri ân những công ơn của các thầy cô giáo và hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chi đội 5E tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Thầy cô trong mắt em. Mở đầu cho buổi sinh hoạt theo chủ đề là chương trình văn nghệ với những bài hát, bài thơ ca ngợi công ơn của thầy cô.

Hoạt động sôi nổi không kém là phần thi hái hoa dân chủ trả lời các câu hỏi về chủ điểm ngày Nhà giáo Việt Nam dưới sự điều khiển của bạn Việt Anh . Những câu hỏi gần gũi, bổ ích đã không làm khó được các bạn học sinh, mỗi câu trả lời đúng các bạn đều nhận được một món quà thú vị.

HS sôi nổi với trò chơi hái hoa dân chủ

Tiết sinh hoạt dưới cờ khép lại trong không khí hồ hởi, phấn khởi của các bạn. Chúc các bạn học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt bước vào một tuần học tập mới thật vui và hiệu quả.

Bài viết sau đó Lịch công tác tuần 9