NHỮNG CẦU THỦ NHÍ TOẢ SÁNG THANH LIỆT GIÀNH NGÔI VÔ ĐỊCH

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi của hơn 288 cầu thủ không chuyên đến từ 24 đội bóng của các trường Tiểu học Giải bóng đá học sinh cấp Tiểu học và THCS năm học 2022– 2023 đã thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 14/1/2023 đã diễn ra trận chung kết thuộc khối tiểu học giữa 2 đội bóng của trường tiểu học Thanh Liệt và trường tiểu học Triều Khúc. Trận đấu được Ban tổ chức giải đánh giá sẽ có nhiều kịch tính khi cả hai đối thủ đều có lối chơi kĩ thuật đẹp mắt và có tinh thần đoàn kết cao. Kết quả, đội bóng trường tiểu học Thanh Liệt đã giành chức vô địch với tỉ số 5 – 0. Các em thật xứng đáng với tấm huy chương vàng và sẽ là những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho học sinh huyện Thanh Trì tham gia giải đấu cấp Thành phố trong thời gian tới.

Hình ảnh học sinh được nhận huy chương Vàng

Trước giờ xuất quân vào trận chung kết

Gắn kết tinh thần đoàn kết của hai đội bóng

Một pha bóng đẹp mắt trước khung thành đối phương

Phần thưởng dành cho đội chiến thắng

Giấy phút toả sáng trên bục vinh quang

Các thầy cô giáo bộ môn Thể dục của trường TH Thanh Liệt – huấn luyện viên của đội tuyển.

Các em được nhận sự cổ vũ nhiệt tình của Ban Giám hiệu nhà trường các thầy cô giáo và các bậc PHHS