THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025

Những ngày đầu tháng Chín, không khí của mùa thu dịu mát tràn ngập khắp nơi, mang theo niềm hân hoan, háo hức của học sinh, giáo viên và cả phụ huynh khi một năm học mới bắt đầu. Hòa chung không khí hân hoan của ngày tựu trường trên cả nước, trường Tiểu học Thanh Liệt đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Từ sáng sớm, cổng trường đã nhộn nhịp với tiếng cười của phụ huynh và học sinh. Các em học sinh trong bộ đồng phục mới tinh, tay cầm cờ hoa, khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi hớn hở cùng bố mẹ bước vào trường tạo nên một bức tranh đầy màu sắc và ý nghĩa của ngày khai trường.

Phụ huynh học sinh đưa con đến trường dự Lễ khai giảng

Trong buổi Lễ Khai giảng, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Xuân Phong – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện về thăm, động viên và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhân dịp năm học mới. Cũng trong ngày vui hôm nay, nhà trường còn được đón các đồng chí Lãnh đạo địa phương, Ban đại diện CMHS nhà trường cùng nhiều phụ huynh học sinh đã đến dự, tặng hoa và chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới. Đây là niềm vinh dự và cũng là động lực để thầy và trò nhà trường vượt qua điều kiện khó khăn, thi đua dạy tốt- học tốt.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lễ đón học sinh lớp 1 được diễn ra thật vui tươi và náo nức, xúc động. Ấn tượng nhất với các thầy cô giáo có lẽ là những gương mặt ngây thơ, hồn nhiên và tràn đầy hy vọng của các em học sinh lớp 1 – những học sinh nhỏ nhất trong ngôi trường tiểu học Thanh Liệt thân yêu này. Ánh mắt trong veo của các em như gửi gắm bao niềm tin và mong đợi vào thầy cô – những người sẽ đồng hành cùng các em trong những bước đầu tiên trên con đường học tập.

Chào đón các em học sinh lớp 1

Sau khi đón các em học sinh lớp 1 là Lễ chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Tiếng hát quốc ca vang lên hùng tráng, gắn kết cả tập thể trong một niềm tin vững chắc về một năm học thành công phía trước. Những ánh mắt đều ngước nhìn lá cờ Tổ quốc, hòa mình vào dòng chảy lịch sử với niềm tự hào, phấn chấn khó tả.

Toàn trường làm Lễ Chào cờ

Trong giờ phút thiêng liêng ấy, thầy và trò nhà trường được lắng nghe cô giáo Vũ Thị Thảo – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2024-2025.

Cô giáo Vũ Thị Thảo Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô giáo Trần Thị Loan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thể hiện quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, xây dựng một trường học hạnh phúc. Cô gửi lời chúc mừng và động viên đến tất cả các em học sinh, khuyến khích các em luôn nỗ lực, sáng tạo và phấn đấu hết mình trong học tập. Cô cũng mong muốn các thầy cô giáo luôn tận tâm, nhiệt huyết và không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để đáp ứng tốt nhất với chương trình mới.

Cô giáo Trần Thị Loan – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn, đánh trống chào mừng

Tiếng trống chào năm học mới vang lên, mỗi thầy giáo, cô giáo lại tiếp tục xây đắp, chắp cánh cho bao ước mơ của những mầm xanh tương lai. Tiếng trống trường vang lên không chỉ khép lại một mùa hè đầy nắng mà còn mở ra những trang sách mới trong cuộc đời mỗi em học sinh. Đó là những bài học mới, những tình bạn đẹp và những kỷ niệm khó phai của tuổi mực tím.

Để chào mừng ngày khai giảng, đội văn nghệ nhà trường đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh đến từ CLB New Wave, CLB võ thuật và các thầy cô giáo thể hiện. Tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo biểu diễn đã làm không khí buổi lễ thêm phần sôi động. Tiếng hát, tiếng cười và những ánh mắt long lanh của các em như truyền tải niềm vui và sự háo hức không thể giấu kín.

Văn nghệ chào mừng năm học mới 2024 – 2025

Hòa cùng niềm hân hoan của con mình, chị Lưu Hồng Thuận – PH của học sinh Vũ Hồng Anh lớp 2A1 và Vũ Khánh Linh lớp 1A1 đồng thời cũng là một cựu học sinh của trường hơn 20 năm trước đã xúc động chia sẻ: “Tôi luôn tự hào vì đã được học tập tại trường Tiểu học Thanh Liệt. Trong suốt những năm tôi học tập và cho đến hiện tại trường đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình. Khi quyết định gửi gắm con mình vào đây, tôi tin tưởng rằng các con sẽ được hưởng những giá trị tốt đẹp, như tôi đã từng”.

Những bó hoa tươi thắm của các bậc phụ huynh gửi tặng các cô giáo lớp 1

Năm học mới đã bắt đầu với bao niềm hy vọng và ước mơ. Trường Tiểu học Thanh Liệt sẽ tiếp tục là nơi ươm mầm tri thức, nuôi dưỡng nhân cách và phát triển toàn diện cho học sinh, xứng đáng là “nơi đặt niềm tin” của mọi thế hệ học sinh và phụ huynh. Chúc cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường có một năm học mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công!