THI TIN HỌC TRẺ HUYỆN THANH TRÌ NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022; tiếp nối truyền thống 28 năm, Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX, năm 2023 tiếp tục tạo môi trường khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nâng cao năng lực số; đồng thời phát hiện các tài năng CNTT trong trường học, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục chuyển đổi số quốc gia và phát triển đất nước. Ngày 16/4/2023 em Vũ Nguyễn Quang Anh học sinh lớp 3A7 trường tiểu học Thanh Liệt vinh dự và tự hào được tham gia Hội thi tin học trẻ. Đây chính là 1 sân chơi bổ ích và lý thú để phát triển khả năng của các em học sinh lứa tuổi tiểu học. Chúc Quang Anh sẽ giành được kết quả cao trong Hội thi năm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của em tham gia trong Hội thi

Bài viết trước đó Thực đơn bán trú tuần 31
Bài viết sau đó LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 31