THÔNG BÁO TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2023

“ Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm ”

Câu hát ấy đã nằm lòng với bao người, đã gắn bó với thời thơ ấu của bao nhiều người dân Việt Nam. Trung Thu là Tết thiếu nhi  là ngày đoàn viên, hội ngộ, ngày mà mọi người được quay quần sum vầy bên nhau bên mâm ngũ quả, thưởng thức những chiếc bánh trung thu. Vào dịp Tết Trung thu, đường phố nhộn nhịp tiếng trống cùng những điệu múa Lân với ước mong những điềm lành sẽ đến với mọi nhà. Dưới ánh trăng, mọi người cùng nhau phá cỗ, kể cho trẻ con nghe câu chuyện về chú Cuội, chị Hằng.

Hòa chung không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2023, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường; Ban đại diện CMHS trường Tiểu học Thanh Liệt trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc PHHS, HS nhà trường kế hoạch tổ chức “Trung thu yêu thương” vào ngày 27/9/2023 (thứ Tư – 13/8 âm lịch) cho các em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt. Đây sẽ là chương trình đầy bổ ích – vui tươi – ấm áp cho các em học sinh nhà trường trong dịp Trung thu năm nay.