TIỂU HỌC THANH LIỆT- NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG

Sau hai ngày diễn ra sôi nổi, Liên hoan múa hát tập thể và Giọng hát họa mi thiếu nhi huyện Thanh Trì năm 2022 đã thành công rực rỡ. Với giải Nhất toàn đoàn, tiết mục của trường Tiểu học Thanh Liệt- xã Thanh Liệt đã vinh dự đại diện cho huyện Thanh Trì tham gia thi cấp Thành phố.

Tối ngày 30/7/2022, sân khấu của rạp Kim Đồng- số 19 Hàng Bài như vỡ òa bởi những tràng pháo tay khi giọng ca họa mi Tâm An cất lên. Nguyễn Vũ Tâm An- cô học trò lớp 5A trường Tiểu học Thanh Liệt là một trong những thí sinh nhỏ bé nhưng sở hữu một giọng hát đầy nội lực, truyền cảm; với phong thái biểu diễn tự tin, làm chủ sân khấu, em đã cùng với các thành viên đội múa phụ họa chinh phục Ban giám khảo và đông đảo khán giả với 2 bài hát Dung dăng dung dẻ và Việt Nam-những chuyến đi. Xin chúc mừng bạn Tâm An, chúc chú hoạ mi của trường tiểu học Thanh Liệt có thêm nhiều thành công mới trên con đường học tập cũng như hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

Một số hình ảnh tại đêm Liên hoan

(Em Nguyễn Tâm An chụp cùng cô giáo)

(Đội múa ca khúc Dung dăng dung dẻ)

(Tiết mục Việt Nam và những chuyến đi)