TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 30/5/2024, trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức Lễ bế giảng năm học 2023 – 2024. Nhà trường được đón ông Phạm Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Liệt, các đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, đại diện Hội CMHS nhà trường và các bậc phụ huynh đến dự. Đặc biệt là sự có mặt của 1605 em học sinh – những bông hoa nhỏ chăm ngoan, học giỏi của trường Tiểu học Thanh Liệt.

Tại buổi lễ, cô giáo Trần Thị Loan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết lại những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

Phát biểu tại Lế bế giảng, ông Phạm Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy xã Thanh Liệt đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích của nhà trường, khẳng định lại phong trào Dạy tốt – Học tốt của thầy và trò nhà trường và truyền thống hiếu học trên quê hương tiên triết Chu Văn An – người thầy của muôn đời.

Nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong năm học qua – một năm học với nhiều thành tích đáng tự hào.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tổ chức bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tai địa phương. Chúc các em có những ngày hè bổ ích, ý nghĩa bên gia đình sau một năm học với những cố gắng nỗ lực và nhiều trái ngọt thành tích.

Một số hình ảnh trong Lễ bế giảng năm học 2023- 2024 của nhà trường