TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY 22 THÁNG 12 NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Trong niềm phấn khởi, tự hào của cả nước hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Thầy và trò trường Tiểu học Thanh Liệt lại càng hiểu rõ giá trị của hòa bình, của độc lập dân tộc phải đánh đổi bằng xương máu của biết bao con người. Phải hòa mình xuống mảnh đất này và cảm nhận, hít thật sâu để cảm nhận những tinh hoa, khí phách của con người Việt Nam. Chất lửa ấy vẫn được hun đúc mãi qua hàng ngàn năm lịch sử, rọi sáng cả một đời người về truyền thống ngàn đời của dân tộc, về ý chí sắt thép sáng mãi trong tim mỗi người, thấm đượm nét đẹp muôn màu và rực sáng mãi truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.

Chúng ta hãy gìn giữ những truyền thống tốt đẹp cùng đạo lý uống nước nhớ nguồn. Bày tỏ lòng kính trọng và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, thanh niên xung phong đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, hiến trọn đời mình cho lý tưởng cách mạng của Đảng và dân tộc, cho sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, đã sinh thành, nuôi dưỡng và hiến dâng cho Tổ quốc những người con ưu tú, dũng cảm vượt lên muôn vàn mất mát thương đau, hết lòng đùm bọc, chở che, kề vai sát cánh cùng các lực lượng vũ trang đánh giặc cứu nước. Cảm ơn những người lính cụ Hồ đã luôn quan tâm ưu ái, thắp lên ngọn lửa tin yêu cho thế hệ trẻ hôm nay. Hướng tới chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2021), 32 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2021), Thầy và trò nhà trường nguyện tiếp nối những giá trị truyền thống của quê hương, đất nước, truyền thống tốt đẹp của người chiến sỹ quân đội anh hùng, tiếp tục học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành “ Thầy giáo mẫu mực- Học sinh tích cực”,  cống hiến tuổi trẻ và trí tuệ của mình cho sự bình yên, phát triển đi lên của đất nước Việt Nam XHCN.

Để tri ân những người lính- những chiến sĩ của Quân đội nhân dân anh hùng, thay mặt thầy và trò trường Tiểu học Thanh Liệt, cô giáo Trần Thị Loan- Hiệu trưởng nhà trường đã đến thăm hỏi, tặng hoa đơn vị kết nghĩa của nhà trường- Trung đoàn bộ đội tên lửa 257. Kính chúc các anh luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là anh bộ đội cụ Hồ: “Trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội; nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng.”

Đồng chí Trần Thị Loan tặng hoa Trung đoàn bộ đội 257