Trường tiểu học Thanh Liệt cùng Ban phụ huynh hưởng ứng ngày Tết trồng cây của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại

Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất yêu và sống gần gũi với thiên nhiên. Ngày 28-11-1959, Người đã phát động ngày “Tết trồng cây” với mong muốn: “Trong 10 năm, đất nước ta phong cảnh sẽ ngày càng tươi đẹp hơn, khí hậu điều hòa hơn, cây gỗ đầy đủ hơn. Điều đó sẽ góp phần quan trọng vào việc cải thiện đời sống của nhân dân ta”. Lời kêu gọi “Tết trồng cây” của Bác đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân, đã trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam.

Sáng ngày 23/01/2022, trong tiết trời ấm áp của mùa xuân với những hạt mưa đầu mùa lất phất bay, Ban phụ huynh trường Tiểu học Thanh Liệt đã đến thăm và hưởng ứng Tết trồng cây cùng với nhà trường. Nhờ sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh, cảnh quan của nhà trường càng thêm xanh – sạch – đẹp khi xuân Nhâm Dần đã sắp gõ cửa. Xin trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã hưởng ứng lời kêu gọi của Hồ Chí Minh vĩ đại, kính chúc các quý phụ huynh cùng toàn thể gia đình năm mới “BÌNH AN – HẠNH PHÚC”. Chúc các em học sinh luôn  chăm ngoan học giỏi!