TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Nhân dịp kỉ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng ngày 26/7/2023, Liên đội trường Tiểu học Thanh Liệt kết hợp với đoàn thanh niên nhà trường cùng các em học sinh tham gia Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Thanh Liệt.

Trước tượng đài Tổ quốc ghi công các anh hùng liệt sĩ, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh đã dâng hoa và thắp những nén hương bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, góp phần giáo dục thế hệ sau truyền thống biết ơn anh bộ đội Cụ Hồ, biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh của lễ tri ân