TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

Thực hiện công văn số 358/KH-UBND ngày 22/9/2023 của UBND huyện Thanh Trì về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023” với chủ đề: “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”; Sáng ngày 02/10/2023, Trường tiểu học Thanh Liệt đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023”.

Đại diện BGH, cô giáo Trần Thị Loan – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà- GV Tổng phụ trách phát động đến học sinh toàn trường hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2023, gửi những thông điệp “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.

Tiếp theo chương trình cô Triệu Thị Lương thay mặt tổ công tác thư viện giới thiệu cuốn sách “Cẩm nang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Những cuốn sách về Hà Nội ngàn năm văn hiến cũng được trưng bày và giới thiệu đến các bạn học sinh toàn trường. Qua những cuốn sách, chúng ta thấy tầm quan trọng của việc học tập, dù ở cương vị nào, lứa tuổi nào, thời đại nào thì việc học cũng rất cần thiết, phải học tập để nâng cao trình độ, kiến thức cho bản thân, góp phần xây dựng xã hội ngày càng phát triển.

Kết thúc chương trình là tiết mục nhảy flashmob do Đội văn nghệ lớp 5A thể hiện.

Dưới đây là một vài hình ảnh hoạt động: Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023