TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NGÀY HỘI THIẾU NHI VIỆT NAM HỌC TẬP TỐT-RÈN LUYỆN CHĂM NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024, thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo HKPĐ huyện Thanh Trì, sáng ngày 20/12/2023, trường Tiểu học Thanh Liệt đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 – 2024 và Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam học tập tốt, rèn luyện chăm”. Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe đáp ứng nhu cầu giáo dục toàn diện, đồng thời cũng là dịp tôn vinh các vận động viên có thành tích cao, phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu thể thao cho các em học sinh.

Đến dự Lễ khai mạc HKPĐ và Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam học tập tốt, rèn luyện chăm”, nhà trường vinh dự được chào đón các vị đại biểu, khách quý:

• Bà Lăng Thị Thu- chuyên viên phòng VHTT và Thể thao huyện Thanh Trì.
  • Bà Lê Thị Ánh Hồng- chuyên viên phòng VHTT và Thể thao huyện Thanh Trì.

Cùng các ông bà đại diện Hội CMHS nhà trường.

Mở đầu chương trình là Lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các VĐV các CLB Cờ vua, Cầu lông, Bóng đá, Thể dục nhịp điệu, Điền kinh, Võ thuật,..

Sau lễ diễu hành biểu dương lực lượng là nghi thức rước đuốc. Ngon đuốc được thắp sáng biểu trưng cho sức mạnh, sự đoàn kết dân tộc. Thiêng liêng hơn cả là ngọn lửa hôm nay, được thắp lên từ đài tưởng niệm liệt sĩ xã Thanh Liệt. Để noi gương các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh, các bạn học sinh phải rèn đức luyện tài, tiếp bước cha anh xây dựng quê hương đất nước. Vinh dự được rước ngọn đuốc ngày hôm nay là 3 bạn VĐV có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Cô giáo Trần Thị Loan- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đã thắp sáng ngọn đuốc trên đài đuốc của trường Tiểu học Thanh Liệt.

Sau nghi thức rước đuốc, cô Trần Thị Loan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc, đồng thời khẳng định trong những năm học vừa qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường Tiểu học Thanh Liệt đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong các kỳ TDTT, Hội khoẻ Phù Đổng do Huyện Thanh Trì và Thành phố tổ chức.

Là người cầm cân nảy mực, cô giáo Phạm Thị Lan đã đại diện cho tổ trọng tài lên tuyên thệ, khẳng định sẽ tổ chức giải thi đấu đảm bảo công minh, khách quan trong tất cả các nội dung thi đấu, trung thực, cao thượng, luôn chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của Ban tổ chức giải và giữ vững kỉ luật.

Cũng tại Lễ khai mạc, em Lê Bảo An – học sinh lớp 5D đại diện cho các vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng đã tuyên thệ và hứa quyết tâm, nỗ lực hết mình để đem lại thành công và dấu ấn tốt đẹp cho Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay.

Trong lễ khai mạc hôm nay, các bạn VĐV đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cấp Huyện và cấp trường cũng được vinh danh và nhận giải thưởng.

(cô Lê Thị Thúy Nga – Chủ tịch Công đoàn đọc quyết định khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích trong các môn đấu cấp trường, cấp huyện)

Ngay sau Lễ khai mạc, màn biểu diễn báo cáo của các câu lạc bộ Bóng rổ, Thể dục nhịp điệu, Khiêu vũ thể thao, Võ thuật và tiết mục nhảy hiện đại đã diễn ra vô cùng khỏe khoắn, sôi động và đẹp mắt.

(CLB Bóng rổ với những kĩ thuật rất đẹp)

CLB Thể dục nhịp điệu tự tin với những động tác uyển chuyển)

(Không để khán giả rời mắt là tiết mục của CLB Võ thuật)