TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT KHÁM SỨC KHỎE HỌC SINH ĐỊNH KỲ – NĂM HỌC 2022-2023

          Thực hiện Kế hoạch Liên ngành số 4267/KHLN/YT-GD&ĐT ngày 19/9/2022 của Trung tâm y tế – Phòng GD&ĐT v/v triển khai công tác khám sức khỏe học sinh năm học 2022 – 2023 trên địa bàn huyện Thanh Trì.

         Trường tiểu học Thanh Liệt phối hợp cùng Trung tâm y tế huyện Thanh Trì thực hiện khám sức khỏe cho 100% học sinh nhà trường từ ngày 11/10/2022 đến ngày 14/10/2022. Đây là việc làm định kỳ hàng năm với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

          Một số hình ảnh học sinh nhà trường khám sức khỏe, với các nội dung: Đo chiều cao, cân nặng, khám Nội – Ngoại – Nhi, da liễu, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt …

Học sinh đo chiều cao, cân nặng và khám mắt

Học sinh khám tai – mũi – họng

Học sinh khám cơ, xương, hệ vận động và Nội – Ngoại – Nhi

         Qua đợt khám bệnh này sẽ giúp phòng Y tế nhà trường có cơ sở xây dựng, điều chỉnh kế hoạch nhằm làm tốt công tác y tế trường học, thực hiện tốt kế hoạch năm học 2022 – 2023. Từ đó thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn.