Trường tiểu học Thanh Liệt: Tiếp nhận ủng hộ khẩu trang, máy đo nồng độ ô-xi trong máu phòng, chống dịch COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhằm góp phần đón học sinh trở lại trường học sau thời gian dài học trực tuyến an toàn, đồng thời chung tay phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Thanh Liệt, sáng ngày 12/02/2022, trường tiểu học Thanh Liệt đã tiếp nhận ủng hộ 3.000 khẩu trang kháng khuẩn 4D và 02 máy đo nồng độ ô-xi trong máu do Hội Phụ nữ xã Thanh Liệt trao tặng.

02 máy đo nồng độ ô-xi trong máu

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trường (bên trái) tiếp nhận ủng hộ

Bà Bùi Thị Mai – Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Thanh Liệt trao tặng khẩu trang, máy đo nồng độ ô-xi trong máu

Đây là một việc làm rất thiết thực, có sức lan tỏa nhằm chung tay, sát cánh cùng nhà trường đón học sinh quay trở lại trường và sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Trong thời gian tới, trường tiểu học Thanh Liệt rất mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của các tổ chức, cá nhân trong công tác chăm sóc sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh cho các em học sinh./.