Trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức chuyên đề Quy trình dạy phân môn Luyện từ và câu lớp 4,5; chuyên đề Quy trình dạy phân môn Tập đọc lớp 4,5

          Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, ngày 25/8/2022, trường tiểu học Thanh Liệt đã tổ chức chuyên đề Quy trình dạy phân môn Luyện từ và câu lớp 4,5; Quy trình dạy phân môn Tập đọc lớp 4,5.

          Dự và chỉ đạo chuyên đề có cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trường, trực tiếp phụ trách chuyên môn khối 4, 5. Buổi tập huấn có sự tham gia đầy đủ của các đồng chí giáo viên khối 4, khối 5 và các giáo viên trẻ đang giảng dạy ở khối lớp 2, 3.

          Các thầy cô giáo được dự chuyên đề Quy trình dạy phân môn Luyện từ và câu lớp 4,5 do cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương – GVCN lớp 4A thực hiện và chuyên đề Quy trình dạy phân môn Tập đọc lớp 4,5 do cô giáo Nguyễn Thu Trang – GVCN lớp 5G thực hiện.

         Sau phần trình bày chuyên đề, Ban Giám hiệu và các giáo viên đã thảo luận, chia sẻ sôi nổi, nhiệt tình về quy trình dạy hai phân môn LTVC, Tập đọc lớp 4, 5. Các ý kiến đã tập trung vào phân tích các bước lên lớp, đặc thù của môn học, tìm ra những khó khăn mà học sinh gặp phải để từ đó giáo viên có sự điều chỉnh cách tổ chức các hoạt động dạy học phù hợp, linh hoạt, giúp phát triển năng lực học sinh, từ đó, các em sẽ học tập hứng thú, hiệu quả hơn.

         Buổi chuyên đề đã được thực hiện thành công, đây cũng là một trong những hoạt động bồi dưỡng giáo viên hiệu quả mà Ban Giám hiệu nhà trường luôn rất chú trọng, quan tâm.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương trình bày

chuyên đề Quy trình dạy phân môn Luyện từ và câu lớp 4,5

Cô giáo Nguyễn Thu Trang trình bày

chuyên đề Quy trình dạy phân môn Tập đọc lớp 4,5

Cô giáo Nguyễn Thu Trang trình bày

chuyên đề Quy trình dạy phân môn Tập đọc lớp 4,5