TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

      Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2023, trường Tiểu học Thanh Liệt đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

      Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu huyện Thanh Trì do ông Nguyễn Việt Phương – Phó Bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn, ông Trần Việt Trung – Huyện ủy viên – GĐBQL dự án đô thị xây dựng, cô giáo Phạm Thị Vân Anh – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì và ông Phạm Tiến Thành – Phó chánh văn phòng huyện ủy huyện Thanh Trì. Ngoài ra, đến dự lẽ với nhà trường còn có ông Đặng Quang Hạnh – phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thanh Liệt cùng các ban ngành đoàn thể xã Thanh Liệt, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và hơn 1600 em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt.

        Trong diễn văn chào mừng, cô giáo Trần Thị Loan – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

 

Nhân dịp này, nhà trường đã tuyên dương và trao thưởng cho những thầy giáo, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong đợt Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Khen thưởng các khối lớp đạt giải trong các cuộc thi chào mừng ngày 20/11 như: Hội diễn văn nghệ “Thầy cô trong mắt em”, cuộc thi làm Bích báo và bưu thiếp “Thay lời tri ân”.

       Được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và sự hỗ trợ của hội CMHS nhà trường, các hoạt động giáo dục và phong trào của nhà trường đã thu được những kết quả đáng phấn khởi. Tập thể cán bộ, giáo viên của trường TH Thanh Liệt sẽ luôn cố gắng thi đua dạy tốt- học tốt, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

       Buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình thầy trò. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh sẽ là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô – những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ: