Trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức vòng chung kết cấp trường cuộc thi Đấu trường Toán học

Cuộc thi “Đấu trường toán học” dành cho học sinh các trường Tiểu học huyện Thanh Trì năm học 2021 – 2022 do phòng GDĐT huyện Thanh Trì phối hợp với Công ty FPT tổ chức đã thu hút đông đảo học sinh huyện Thanh Trì nói chung và học sinh trường tiểu học Thanh Liệt nói riêng. Các con vô cùng hào hứng và phấn khởi khi tham gia cuộc thi.

Vòng chung kết cấp trường cuộc thi Đấu trường Toán học của trường tiểu học Thanh Liệt đã được tổ chức thành công vào ngày 22/02/2022 với 525 học sinh tham gia, chia thành 08 phòng thi. Các em học sinh tham gia nghiêm túc dưới sự hướng dẫn của các cô giáo là giám thị các phòng thi.

Đây là một sân chơi bổ ích, lí thú, góp phần củng cố và nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu Toán học, tăng cường ứng dụng Công nghệ Thông tin như một phương thức học tập chủ động, thân thiện, lành mạnh dành cho học sinh tiểu học và là dịp để trường tiểu học Thanh Liệt kịp thời phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu Toán học.

Thu Phương

Bài viết trước đó Lịch công tác tuần 24