TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT VINH DANH CÁC EM HỌC SINH ĐẠT GIẢI CAO TRONG SÂN CHƠI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT NĂM HỌC 2023 – 2024

Trạng Nguyên ra đời vào tháng 4/2015 với sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Chương trình này giúp các em nhỏ khắp Việt Nam thêm yêu thành ngữ, tục ngữ, hiểu cái hay cái đẹp của tiếng Việt, hiểu rõ về địa lí, lịch sử, tinh hoa văn hóa dân tộc. Với tinh thần luôn học hỏi, tìm hiểu về muôn vàn nét đẹp của đất nước ta, các em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt rất hào hứng, tích cực rèn luyện tham gia sân chơi đầy bổ ích và lí thú “Trạng Nguyên Tiếng Việt” năm học 2023 – 2024 và đạt nhiều thành tích cao.

Dưới đây là một số hình ảnh thành tích mà các em học sinh của nhà trường đã đạt được: