Trường Tiểu học Thanh Liệt vui mừng chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2024 – 2025.

Sáng nay (05/8/2024), trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức Chương trình chào đón 311 em học sinh lớp 1 đến với mái trường có bề dày thành tích trên quê hương thầy giáo Chu Văn An. Cảm xúc ngày đầu đến trường thật khó quên khi các em được các thầy cô giáo đón chào với ánh mắt đầy yêu thương và được các thầy cô giáo dắt tay bước vào ngôi trường mới. Từ đây, rời xa vòng tay cha mẹ đến với ngôi nhà thứ hai – Trường TH Thanh Liệt, các em sẽ có thêm một mái nhà mới, nơi đó có cô giáo như mẹ hiền, có các anh chị lớp trên dẫn dắt và những người bạn mới vô cùng đáng yêu. Một chân trời kiến thức mới đang chờ các em khám phá. Những ánh mắt, nụ cười, sự phấn khởi của các em hôm nay là niềm vui của thầy cô. Các em sẽ có nhiều trải nghiệm ý nghĩa, thú vị cùng các bạn và thầy cô trong năm học 2024-2025. Chúc các em học sinh lớp 1 luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, tiếp nối thành công truyền thống đoàn kết, hiếu học, nhân ái, sáng tạo, bứt phá của các thế hệ học sinh trường TH Thanh Liệt!
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn các bậc Phụ huynh học sinh đã tin yêu và lựa chọn trường TH Thanh Liệt là nơi ươm mầm tài năng cho các con!

Dưới đây là một số hình ảnh chào đón các bạn học sinh lớp 1