Sáng nay (20/4/2024), UBND huyện Thanh Trì phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh, lao động; Tháng Công nhân năm 2024; biểu dương “Công nhân giỏi” năm 2024 và tuyên dương phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” trong nữ công nhân, viên chức, lao động năm 2023.

Phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2023 đã có sức lan tỏa rất lớn, thu hút đông đảo nữ CNVCLĐ toàn huyện tham gia. Qua đó phát huy tiềm năng sáng tạo của nữ CNVCLĐ, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, luôn tận tụy, sáng tạo, đổi mới tư duy để vươn lên đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Đồng thời khơi dậy và khích lệ chị em nêu cao vai trò, chức năng của người mẹ hiện đại, người công dân tốt, người vợ hiền – đảm đang, để dung hòa các trách nhiệm của người phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang”.

Bằng những cố gắng, nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cô giáo Nguyễn Quỳnh Nga – GV trường tiểu học Thanh Liệt không những thi đua “Dạy tốt, học tốt”, là tấm gương đạo đức tự học, tự sáng tạo, giỏi trong lao động, trong công tác xã hội mà cô còn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người phụ nữ trong gia đình, đó là người con hiếu thảo, người vợ dịu dàng và là người mẹ mẫu mực, là hậu phương vững chắc giúp chồng hoàn thành công việc xã hội, nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Nhân dịp này, cô giáo Nguyễn Quỳnh Nga vinh dự được nhận giấy khen đạt danh hiệu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” huyện Thanh Trì năm 2023.

Xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Quỳnh Nga và nhà trường. Hi vọng với tài năng và tâm huyết, cô giáo sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, nối tiếp truyền thống dạy tốt học tốt của nhà trường.

Một số hình ảnh khen thưởng tại Lễ phát động: