VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI MÁI TRƯỜNG DẤU YÊU

Sáng ngày 6/4/2022, không khí rộn ràng, phấn khởi của “Buổi tựu trường” đặc biệt ngập tràn tại mái trường Tiểu học Thanh Liệt thân yêu. Dễ dàng nhận thấy tâm trạng háo hức của các em học sinh khi được gặp lại bạn bè, thầy cô. Biết bao mong nhớ, biết bao hi vọng khiến các con không khỏi vui mừng, háo hức. Trên ánh mắt của các em học sinh và các thầy giáo, cô giáo ánh lên những nụ cười tươi vui phấn khởi. Vào lớp học, các em nhận được sự chào đón chân tình, sự động viên kịp thời của các thầy giáo, cô giáo và được nhắc nhở về các nguyên tắc phòng chống dịch, đảm bảo an toàn khi đến lớp. Tiết học đầu tiên đã diễn ra trong các lớp học. Ngoài sân trường, những tia nắng đầu hè cũng đang nhảy nhót, múa vui.

Cũng trong buổi học đầu tiên này, nhà trường rất vui mừng và vinh dự được đón các thầy giáo, cô giáo là cán bộ quản lý của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì về thăm và động viên thầy và trò. Đây cũng là nguồn động viên lớn giúp nhà trường tiếp tục thích ứng và vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Một số hình ảnh trong buổi học sáng ngày 6/4/2022

Thầy giáo Phạm Văn Ngát – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì đến thăm lớp 1A1

Cô giáo Phạm Thị Vân Anh – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì đến thăm lớp 2A7

Những tiết học đầu tiên của các bạn học sinh thân yêu