BUỔI NGOẠI KHÓA – TRẢI NGHIỆM ĐẦY THÚ VỊ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT

         Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024, ngày 07 tháng 11 năm 2023, trường Tiểu học Thanh Liệt đã tổ chức thành công hoạt động tham quan trải nghiệm cho học sinh. Sau bao ngày chờ đợi và háo hức, những chuyến xe mang đầy niềm vui phấn khởi của các bạn học sinh trường tiểu học Thanh Liệt đã tới trang trại giáo dục Erahouse Hoàng Long – Thạch Thất – Hà Nội.

          Khoảnh khắc đặt chân tới trang trại giáo dục Erahouse Hoàng Long, các em hò reo đầy phấn khích khi được trực tiếp tham gia những hoạt động giáo dục – trải nghiệm bổ ích nơi đây.

          Chuyến thăm quan trải nghiệm này đã giúp các em có cơ hội tham gia vào từng công đoạn làm chè lam – một món ăn truyền thống của dân tộc Việt; rèn kĩ năng làm việc nhóm khi tham gia các hoạt động STEAM: làm chong chóng tre, làm quạt giấy; rèn luyện sự nhanh nhạy của mắt, sự khéo léo của đôi tay khi trải nghiệm bắn cung tại đồi thông; rèn luyện các kĩ năng vận động qua hoạt động kéo co, nhảy bao bố; tham gia Gala sân khấu, trò chơi tập thể,…

          Buổi tham quan đã đem lại cho các em học sinh một trải nghiệm bổ ích, quý báu. Đây là cơ hội các em vận dụng những kiến thức đã học, những hiểu biết của mình để giải quyết những vấn đề thực tiễn. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan: