CHUNG KẾT CẤP HUYỆN SÂN CHƠI KĨ NĂNG SỐNG

Thực hiện TB số 130/PGD&ĐT ngày 26/02/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì về việc tổ chức vòng Chung kết cấp Huyện sân chơi ” Sân chơi Kỹ năng sống KNS”, sáng ngày 12/3/2024, tại trường TH Thanh Liệt, 39 em học sinh của 5 khối đã hào hứng bước vào cuộc thi. Đây là sân chơi bổ ích, lí thú, góp phần củng cố và nâng cao kiến thức; đổi mới các hoạt động giáo dục kĩ năng sống, giá trị sống, đạo đức, văn hóa ứng xử… nhằm thu hút, giáo dục sâu rộng cho học sinh tiểu học. Qua vòng chung kết cấp Huyện, nhiều em học sinh đã hoàn thành bài thi xuất sắc, đạt kết quả cao. Tiêu biểu là các em: Em Phạm Ngọc Diệp lớp 2A6, Trần Đỗ Gia Linh lớp 3A7, Nguyễn Đăng Khôi lớp 4A6, Lưu Hiền Minh, Đặng Ngọc Trà My, Lê Bảo An, Đỗ Thanh Thảo lớp 5D. Chúc mừng thành tích các em đã đạt được.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong cuộc thi