CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON PHÒNG DỊCH COVID– 19, ĐẾN TRƯỜNG AN TOÀN”

CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON PHÒNG DỊCH COVID – 19, ĐẾN TRƯỜNG AN TOÀN”

Để chào đón các em học sinh quay trở lại trường học trực tiếp an toàn và hiệu quả. Thầy vào trò trường tiểu học Thanh Liệt tích cực chuẩn bị đầy đủ các phương tiện cơ sở vật chất sẵn sàng chào đón các em học sinh thân yêu tới trường. Bên cạnh đó, nhà trường còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, Hội LHPN xã Thanh Liệt đã phối hợp với Công ty CPĐTTM BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM PHÒNG KINH DOANH TẦNG 7 và Công ty CP CÔNG NGHỆ XANH PHÚC KHANG tổ chức chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON PHÒNG DỊCH COVID -19, ĐẾN TRƯỜNG AN TOÀN” trao tặng nhà trường rất nhiều bộ kit Test nhanh nhập khẩu AESKU.RAPID sản xuất tại Đức và dung dịch sát khuẩn cho học sinh.

Trần Thị Loan –  Hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận ủng hộ

Vũ Thị Thảo –  Phó Hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận ủng hộ

Đây là một việc làm rất thiết thực, có sức lan tỏa nhằm chung tay, sát cánh cùng nhà trường đón học sinh quay trở lại trường và sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Trong thời gian tới, trường tiểu học Thanh Liệt rất mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của các tổ chức, cá nhân trong công tác chăm sóc sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh cho các em học sinh./.

Ngô Thị Thao