Trường tiểu học Thanh Liệt tổ chức Hội nghị trực tuyến tuyên truyền, phổ biến các Luật, Nghị quyết mới được Quốc hội thông qua; pháp luật về gia đình, trẻ em.

Thực hiện KH số 90/ PGD – ĐT ngày 22/2/2022 về việc phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL), ngày 01/03/2022, trường tiểu học Thanh Liệt đã tổ chức phổ biến, tuyên truyền trực tuyến 09 Luật, 04 Nghị quyết mới được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV. Đồng thời, nhà trường cũng tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về gia đình, trẻ em tới toàn bộ đội ngũ CB, GV, NV trong nhà trường.

Ban Giám hiệu nhà trường ban hành Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến nội dung và tinh thần của các văn bản luật với hình thức, nội dung phù hợp. Chỉ đạo Tổ truyền thông đăng tải, cập nhật toàn văn nội dung các  văn bản luật trên Cổng thông tin điện tử của nhà trường. Khuyến khích CB, GV, NV chủ động nghiên cứu, nắm bắt nội dung của các văn bản Luật, Nghị quyết .

Qua buổi tuyên truyền, Ban Giám hiệu nhà trường yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên tự giác học tập, tìm hiểu, tuân thủ và chấp hành các quy định mới ban hành có liên quan trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Thu Phương

Dưới đây là các Luật và Nghị Quyết mới:

43_2022_QH15 ngày 11_1_2022_NQ VỀ CHÍNH SÁCH TÀI KHÓA, TIỀN TỆ HỖ TRỢ CHƯƠNG TRÌNH PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ – XÃ HỘI

44_2022_QH15 ngày 11_1_2022 NGHỊ QUYẾT VỀ CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG BỘ CAO TỐC BẮC – NAM PHÍA ĐÔNG GIAI ĐOẠN 2021 – 2025

45_2022_QH15_ngày 11_1_2022 NQ VỀ THÍ ĐIỂM MỘT SỐ CƠ CHẾ, CHÍNH SÁCH ĐẶC THÙ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ

46_2022_QH15_ngày 11_1_2022 NQ KỲ HỌP BẤT THƯỜNG LẦN THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV

BO SUNG MOT SO DIEU LUAT DAU TU, DAN SU