CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023- 2024

Ngày 29/01/2024 trường tiểu học Thanh Liệt tổ chức cuộc thi “ Trạng Nguyên Tiếng Việt” cấp Huyện năm học 2023 – 2024.

Cuộc thi “ Trạng Nguyên Tiếng Việt” dành cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp5. Với hình thức thi được mô phỏng theo các kỳ thi Khoa Bảng thời xưa gồm thi Hương – cấp trường; thi Hội – cấp tỉnh; thi Đình – cấp toàn quốc., giúp học sinh Tiểu học phát triển ngôn ngữ, hiểu rõ lịch sử, văn hoá thể hiện tình yêu quê hương, đất nước trân trọng giữ gìn tiếng Việt.

Cuộc thi “Trạng Nguyên tiếng Việt” của Hội đồng Đội Trung ương trong công tác giáo dục thiếu niên, nhi đồng, tạo cho thiếu nhi môi trường, không gian vui chơi, giải trí lành mạnh trên mạng Internet; giúp các em trau dồi kiến thức, vốn tiếng Việt, từ đó thêm yêu tiếng Việt và khơi dậy lòng tự hào về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Chúc mừng các em đã hoàn thành tốt nội dung bài thi.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong cuộc thi